Specialized news

9 ưu điểm tuyệt vời của nhôm Xingfa Trường Thành

Nhôm hệ Xingfa Trường Thành là sản phẩm nội địa với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của các khách hàng. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của nhôm Xingfa Trường Thành bạn không thể bỏ qua. 1. Nguồn gốc của nhôm Xingfa Trường. . .

Xem thêm

Nhôm giả gỗ cao cấp – Ứng dụng và những ưu điểm vượt trội

Theo một thống kê mới nhất thì hiện nay có đến 80% khách hàng lựa chọn nhôm giả gỗ cao cấp thay cho những mẫu gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp trong thiết kế nhà ở. Vậy vật liệu này cụ thể là gì? Liệu rằng những tính năng của chúng có thực sự vượt. . .

Xem thêm

Tiêu chí lựa chọn công ty sản xuất nhôm uy tín, chất lượng 2022

Có thể khẳng định rằng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nói chung, chất liệu nhôm với những tính năng ưu việt đang ngày càng được nhiều chủ đầu tư tin dùng lựa chọn. Để đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của khách hàng, hàng loạt công ty sản xuất nhôm theo. . .

Xem thêm

KHOÁC MÀU BIỂN MỚI CÙNG NHÔM TRƯỜNG THÀNH

Từ ngày 15/4/2022, Nhôm Trường Thành triển khai đồng loạt chương trình tài trợ MIỄN PHÍ biển bảng cho các Nhà phân phối và Đại lý toàn quốc. Quý Nhà phân phối và Đại lý có nhu cầu thay mới biển bảng cùng Nhôm Trường Thành vui lòng điền thông tin vào form: https://forms.gle/BeNQYLznG13iC1JK8 Liên hệ. . .

Xem thêm

NHÔM TRƯỜNG THÀNH KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY TẠI LONG AN

Khởi công xây dựng nhà máy tại Long An đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Nhôm Trường Thành tại thị trường phía Nam đầy tiềm năng và cơ hội ! Tháng 3 vừa qua, Nhôm Trường Thành đã tổ chức thành công Lễ động thổ xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp. . .

Xem thêm

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 09/04 vừa qua, Nhôm Trường Thành và NPP Lưu Quang Nguyễn đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới năm 2022 tại TP. Đà Nẵng. Trong không khí sôi nổi, hào hứng cùng sự góp mặt của hơn 140 đại lý, thợ thi công nhôm. . .

Xem thêm

TRUONG THANH ALUMINIUM MANUFACTURING CO.,LTD
LOT CN 1B, QUAT DONG EXPANDED INDUSTRIAL, NGUYEN TRAI COMMUNE, THUONG TIN DISTRICT, HA NOI CITY, VIETNAM
0107434521

cskh@truongthanhalumi.com

1900.0061

HA NOI PLANT

Lot CN 1B, Quat Dong Extend Industrial Zone, Thuong Tin District, Hanoi

LONG AN PLANT

Lot H23 - H28, N1 Street, Nam Thuan Industrial Zone, Duc Hoa District, Long An province

Facebook
Chat ZaloChat Zalo
Youtube
TiktokTiktok
Hotline: 1900.0061 Liên hệ