Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Tự hào là nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình cao cấp có những bước tiến nhanh và mạnh mẽ, Nhôm Trường Thành hiện nay đang sở hữu 4 nhà máy sản xuất tại miền Bắc có tổng diện tích 2.5 ha và 1 nhà máy rộng 3.2 ha tại miền Nam. Tổng sản lượng cung ứng ra thị trường toàn quốc hàng năm lên tới gần 50.000 tấn nhôm.

Đầu tư bài bản vào hệ thống 16 dây chuyền đùn ép và 3 dây chuyền phun sơn tĩnh điện được nhập khẩu từ CHLB Đức và Đài Loan, Nhôm Trường Thành đã đạt được chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001- 2015. Các dòng sản phẩm nhôm thanh định hình mang thương hiệu Gold Door của nhà máy đều đạt được chứng chỉ hợp quy QCVN 16:2019/BXD.

Sở hữu hệ thống nhân sự trẻ, nhiệt huyết, Nhôm Trường Thành còn luôn chú trọng vào việc đào tạo nâng cao nghiệp vụ của những vị trí nhân sự chủ chốt, nâng tầm quy mô và tạo thành chuỗi quy trình hoạt động ngày càng chuyên nghiệp.

Thương hiệu sản phẩm Gold Door của chúng tôi hiện được sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng khách sạn, resort, chung cư cao cấp, hộ gia đình… khẳng định vị thế là doanh nghiệp sản xuất nhôm hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng với sự phát triển mạnh mẽ trong suốt những năm vừa qua đã cho thấy sự đột phá trong tư duy của Ban Lãnh đạo, sự phát triển không ngừng về chuỗi giá trị sản phẩm cung ứng. Sự gắn kết và song hành phát triển của hệ thống Nhà phân phối là niềm tin vững chắc để Nhôm Trường Thành có những bước tiến xa và mạnh mẽ hơn trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

TRUONG THANH ALUMINIUM MANUFACTURING CO.,LTD
LOT CN 1B, QUAT DONG EXPANDED INDUSTRIAL, NGUYEN TRAI COMMUNE, THUONG TIN DISTRICT, HA NOI CITY, VIETNAM
0107434521

cskh@truongthanhalumi.com

1900.0061

HA NOI PLANT

Lot CN 1B, Quat Dong Extend Industrial Zone, Thuong Tin District, Hanoi

LONG AN PLANT

Lot H23 - H28, N1 Street, Nam Thuan Industrial Zone, Duc Hoa District, Long An province

Facebook
Chat ZaloChat Zalo
Youtube
TiktokTiktok
Hotline: 1900.0061 Liên hệ